MƠ VỀ PARIS THƠ MỘNG

Paris – thành phố lãng mạn bậc nhất thế giới. Họ đến Paris để yêu, để được sống trong bầu không khí thơ mộng đậm chất Pháp. Tình yêu của Marc Weiss được khởi nguồn từ Paris, qua những cảm nhận về phong cách thời trang, vẻ đẹp nơi đây.

Marc Weiss Paris được tạo nên như một sự tái hiện lại chất Pháp thơ mộng, để mỗi khách hàng dù chưa tới Paris nhưng vẫn có thể cảm nhận được chất Pháp nơi đây.

Marc Weiss đã hoài niệm những điều tuyệt vời nhất của Paris thông qua những giác quan của cơ thể. Khởi nguồn với tình yêu Paris, Marc Weiss đã thổi hồn vào NH23 công thức thuần chay thông minh cùng công nghệ thẩm thấu độc quyền tạo ra giải pháp chăm sóc tóc nhanh chỉ trong 23s.

Với xu thế sử dụng các sản phẩm thuần chay. Quyết định theo đuổi lối sống thuần chay thay đổi không chỉ về thực phẩm và trang phục, mà còn về cách chăm sóc cơ thể và mái tóc của chúng ta. NH23 tự hào là dòng sản phẩm chăm sóc tóc thuần chay của Marc Weiss Paris thích hợp với mọi loại tóc, đáp ứng tất cả các mong đợi cao nhất về việc chăm sóc tóc, đạt hiệu quả cao trong việc hoạt hoá, thâm nhập sâu dưỡng chất trong lõi tóc nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí thuần chay.

Trở thành thương hiệu chăm sóc tóc thuần chay đầu tiên tích hợp công nghệ cao, Marc Weiss đồng thời là một trong những người tiên phong cho xu hướng sống xanh, sống tối giản nhưng tích cực và hiện đại và có trách nhiệm.