NH23 – NEW HAIR IN 23 SECONDS

Từ năm 19 tuổi, Axel Weiss – Nhà sáng lập thương hiệu Marc Weiss Paris đã nhận ra tình yêu với vẻ đẹp của mái tóc. Ông kỳ vọng tạo ra con đường cách mang trong việc chăm sóc tóc và NH23 – New Hair In 23 Seconds chính là thành tựu dáng tu hào nhất của ông, giải pháp hoàn hảo cho mái tóc chi sau 23 giây.

Qua hàng chục năm kinh nghiệm, cống hiến cho ngành làm đẹp và là Giám đốc Điều hành những thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng nổi tiếng. Năm 2016, Axel Weiss đã chính thức ra mắt thương hiệu mang tên “Marc Weiss Paris” – nơi khởi đầu của những nguồn cảm hứng, niềm đam mê. Lựa chọn Paris để tái hiện lại chất Pháp thơ mộng, là cách Nhà sáng lập Marc Weiss Paris nói về tình yêu tuyệt vời dành cho mái tóc và sắc đẹp mang tên “NH23 – New Hair In 23 Seconds”.

Đây là dòng sản phẩm chăm sóc tóc thuần chay đầu tiên tích hợp công nghệ cao tại Châu Âu, NH23 xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào với sứ mệnh mang tới “Cách mạng Chăm sóc tóc Công nghệ cao” cho những cô nàng hiện đại. 

Tiên phong cho xu hướng sống xanh, tối giản nhưng tích cực và hiện đại, NH23 mang đến khái niệm “hạnh phúc tự thân”, giúp phái đẹp Cảm nhận NhàSalon, giúp cho mái tóc bồng bềnh, óng ả thật dễ dàng chỉ trong 23 giây với hai bước chăm sóc: Dầu gội Chăm sóc tóc Thông minh NH23 IQ Shampoo và Nước dưỡng Phục hồi tóc Thông minh NH23 IQ Care.

NH 23 – New Hair In 23 Seconds tin rằng việc sử dụng công nghệ Protein Complex Độc quyền và công nghệ Toả nhiệt Thông minh tạo ra giải pháp chăm sóc tóc nhanh chóng và hiệu quả, NH23 sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu, giúp các cô gái tự tin và tỏa sáng với những mái tóc đầy chất riêng.