Câu hỏi thường gặp

Sự khác biệt giữa NH 23 IQ CARE với dầu xả thông thường?

NH 23 IQ CARE là nước dưỡng tóc độc đáo đến từ Marc Weiss Paris. Với Công nghệ Tỏa nhiệt Độc quyền của NH 23 IQ CARE khi tiếp xúc, sẽ có cảm giác hơi ấm, đó khi các chất hoạt hóa được kích thích và hấp thụ tối ưu vào tóc giúp nuôi dưỡng, phục hồi tóc, mang đến một mái tóc mềm mại, bóng mượt.

Vì sao NH 23 IQ Shampoo rất ít bọt?

Với mục tiêu hướng tới mọi đối tượng khách hàng, kể cả với những người có da đầu nhạy cảm nên NH 23 IQ SHAMPOO chỉ tạo vừa đủ bọt để làm sạch mà không gây kích ứng da đầu. Thành phần tạo bọt chủ yếu là chất hoạt động bề mặt bào chế từ dầu dừa, rượu đường chiết xuất từ quả ngọt không chỉ làm sạch dịu nhe, loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, dầu thừa trên tóc và da đầu mà còn tăng cường khả năng bảo vệ da đầu, giảm nguy cơ kích ứng.

NH 23 dùng bao lâu sẽ thấy hiệu quả?

Thông thường, ngay sau lần đầu tiên sử dụng đã có thể cảm nhận rõ sự phục hồi của tóc. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào loại tóc mà sẽ thấy mức độ hiệu quả cũng khác nhau. Đối với tóc không gặp nhiều vấn đề hư tổn: khô, xơ, chẻ ngọn,… sẽ thấy tóc được tái tạo sau 2 – 3 lần sử dụng. Đối với tóc có nhiều vấn đề về hư tổn sẽ thấy hiệu quả sau 3 – 5 lần sử dụng sản phẩm. Càng sử dụng lâu, NH 23 càng cho thấy hiệu quả bóng khỏe của tóc. Ngoài ra sẽ có các yếu tố khác ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả của NH 23: Môi trường xung quanh, thói quen uốn, sấy nhiệt độ cao, chải tóc, tạo kiểu tóc…

NH 23 giảm dầu, gàu, ngứa như thế nào?

Gàu thường xuất hiện khi da đầu quá khô hoặc viêm da do tiết bã nhờn, là khi quá trình bóc tách lớp sừng trên da đầu bị tích tụ lại ở cổ nang lông. Trong NH 23 có thành phần chăm sóc bảo vệ da đầu chiết xuất từ xoài, lô hội và Citric Acid giúp giảm gàu bằng cách cân bằng độ pH để giảm tiết quá nhiều dầu từ đó giúp giảm gàu, giảm ngứa, tóc tơi, không gây bết mà vẫn đủ độ ẩm. Chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, phù hợp với cả da nhạy cảm.

Ai có thể dử dụng được NH 23?

Do NH 23 là sản phẩm thuần chay nên rất dịu nhẹ thích hợp dùng được cho cả gia đình, bà bầu hay phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ hoặc người có da nhạy cảm. Đặc biệt, NH 23 phù hợp với tất cả loại tóc có thể kể đến như:

  • Tóc tẩy trắng.
  • Tóc yếu và hư tổn.
  • Tóc khô xỉn màu.
  • Tóc có độ xốp cao, dễ xơ rối.
  • Tóc xoăn, chẻ ngọn.
  • Tóc có sử dụng hoá chất tạo kiểu.