NEW HAIR IN 23 SECONDS

GIẢI PHÁP PHỤC HỒI HƯ TỔN CHỈ SAU 23s

Hơn cả một sản phẩm phục hồi tóc, NH23 còn là nghệ thuật chăm sóc cá nhân tối giản của quý cô hiện đại. Mỗi lần sử dụng NH23 – New Hair In 23 Seconds, nàng sẽ được trải nghiệm một cảm giác tươi mới, tự tin, phong cách thông qua các giác quan của cơ thể, như một sự tái hiện lại chất Pháp thơ mộng, để cho dù chưa tới Paris nhưng nàng vẫn có thể cảm nhận được chất Pháp nơi đây.

NH23 sử dụng công nghệ Protein Complex với các thành phần thuần chay, cùng Công nghệ Toả nhiệt thông minh giúp tái cân bằng độ ẩm cho mái tóc khỏe khoắn, bóng mượt, chống lại những tổn thương do nhiệt gây ra, giúp phục hồi chất tóc từ sâu bên trong.

Một điểm khác biệt độc đáo nàng có thể nhận ra ngay khi sử dụng nước dưỡng NH23 IQ CARE, đó là độ ấm nhẹ trong lòng bàn tay khi sử dụng trên thân tóc. NH23 IQ CARE có nhiệm vụ trung hoà điện tích cho tóc, bổ sung lớp màng lipid tự nhiên giúp bảo vệ thân tóc khỏi các ma sát từ nhiệt độ cao, từ đó giúp phục hồi độ bóng, mềm mại cho mái tóc và trả lại cho nó độ suôn mượt ngay tức thì chỉ sau 23 giây!

Sự tối giản của NH23 thể hiện từ thiết kế bên ngoài đến cách sử dụng bên trong, không cần nhiều bước phức tạp, không cần đến salon và rất tiết kiệm thời gian.

Không chỉ giúp nàng phục hồi mái tóc mà còn đồng hành cùng nàng trong việc tạo dựng một phong cách sống tối giản, thoải mái nhưng vẫn đầy sức sống. Bởi không chỉ là chăm sóc tóc, NH23 là nghệ thuật chăm sóc cá nhân của những cô nàng hiện đại.