“TÔI ẤN TƯỢNG VỀ VẺ ĐẸP VƯỢT CHUẨN CỦA PHỤ NỮ VIỆT” – ÔNG AXEL WEISS ĐẠI DIỆN NH23 CHIA SẺ TẠI THẢM ĐỎ CHUNG KHẢO MISS GRAND VIETNAM 2023

Ông Axel Weiss – Founder Thương hiệu Marc Weiss Paris xuất hiện tại Chung khảo Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023

Góp mặt trong đêm Chung khảo Miss Grand Vietnam 2023, Đại diện NTT Vàng – Chăm sóc tóc độc quyền NH23 – Ông Axel Weiss và Bà Vũ Thị Thu Hạnh đã dành tặng nhiều phần quà từ NH23 đến các Hoa hậu, Á hậu tham dự sự kiện.

Ông Axel Weiss rất hân hạnh được làm việc cùng bà Phạm Kim Dung nhằm mang NH23 tới chăm sóc mái tóc các thí sinh Miss Grand Vietnam 2023
Đại sứ Đoàn Thiên Ân chính là hình mẫu lý tưởng của thương hiệu NH 23
NH 23 đã dành tặng nhiều phần quà từ NH23 đến các Hoa hậu, Á hậu tham dự sự kiện

NH23 – New Hair In 23 Seconds đã trở thành người đồng hành tin cậy, giúp những cô gái trên khắp thế giới tự tin toả sáng với chính mái tóc bồng bềnh, chắc khoẻ của chính mình. Với thông điệp “My Hair – My Unique Crown” | Mái tóc tôi – Vương miện Chất riêng của tôi”, thương hiệu NH23 đã truyền cảm hứng sâu sắc trên hành trình tôn vinh giá trị chất riêng của mỗi cá nhân thông qua vẻ đẹp tự nhiên, tinh tuý từ mái tóc.

Phát biểu tại thảm đỏ, Ông Axel Weiss – Nhà sáng lập thương hiệu NH23 một sản phẩm của Marc Weiss Paris đã chia sẻ rằng ông rất ấn tượng với Sài Gòn và vẻ đẹp vượt chuẩn của người phụ nữ Việt.