Hoa hậu Đoàn Thiên Ân chính thức trở thành Tân Đại sứ Thương hiệu NH 23 Việt Nam

Trong khuôn khổ Họp báo Công bố thí sinh Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023, NH 23 đã vinh danh và lựa chọn Thiên Ân trở thành Đại sứ Thương hiệu tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Đại diện NH 23 Việt Nam ký kết Đại sứ Thương hiệu Đoàn Thiên Ân cùng bà Phạm Kim Dung – Giám đốc Sen Vàng Entertainment.

Hoa hậu Thiên Ân chính thức trở thành Đại sứ Thương hiệu NH23 Vietnam, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho nhan sắc Việt. Buổi lễ ký kết hợp tác giữa NH23 Vietnam và Hoa hậu Thiên Ân đã diễn ra trang trọng trong Họp báo công bố thí sinh & trao sash Miss Grand Vietnam 2023.

Thiên Ân chia sẻ tại buổi họp báo
NH 23 kỳ vọng cùng Thiên Ân viết nên câu chuyện đẹp trên hành trình vươn tầm sắc đẹp Việt

Ngay tại khoảnh khắc ý nghĩa này, Hoa hậu Thiên Ân – Đại sứ thương hiệu đầu tiên của NH23 Việt Nam đã chia sẻ: NH23 chính là “chân ái” mới mà Ân đã tìm thấy trong chuyến công tác tại Đức vừa rồi. Trực tiếp trải nghiệm tại salon của Marc Weiss Paris, Ân thực sự bất ngờ ngay lần đầu sử dụng bởi hiệu quả phục hồi của NH23. Mái tóc thường xuyên tạo kiểu và bị tác động nhiệt của Ân sau khi sử dụng lập tức trở nên nhẹ hơn, suôn mượt và bồng bềnh trở lại. 

Bà Phạm Kim Dung cùng Hoa hậu Thiên Ân trao hoa thân tặng đại diện thương diện NH 23 Việt Nam

Về phía NH23, bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Giám đốc điều hành Wir Group (Nhà phân phối thương hiệu NH23 tại Việt Nam) khẳng định: Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của NH23 chính là bảng thành phần thuần chay kết hợp công nghệ độc quyền Protein complex với phân tử micro siêu nhỏ đi sâu vào các lớp tóc, định vị hư tổn và khắc phục tại chỗ một cách nhanh chóng CHỈ SAU 23s. Sản phẩm còn là biểu tượng của xu hướng “sống xanh”, “sống tối giản” nhưng vẫn “tích cực” và hiện đại. Với NH23, bạn không chỉ được trải nghiệm sự tươi mới và hoàn hảo cho mái tóc, mà còn mang theo một mảnh Paris thơ mộng trong từng sợi tóc.

Một lần nữa, xin chúc mừng Hoa hậu Thiên Ân cùng NH23 – New Hair in 23 seconds , mong rằng với sự hợp tác này cả hai sẽ càng phát triển bền chặt và tạo nên nhiều dự án ý nghĩa trong tương lai.