BÙI KHÁNH LINH – TÂN Á HẬU 1 MISS GRAND VIETNAM 2023 – CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC TÓC NH 23

Tích cực, quyến rũ, bản lĩnh và luôn yêu thương bản thân chính là vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại mà NH23 – New Hair In 23 Seconds thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu châu Âu muốn truyền tải và lan tỏa thông qua hình ảnh tân đại sứ thương hiệu.

Tân Đại sứ NH 23 Việt Nam – Bùi Khánh Linh

Sau màn đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2023 đầy ấn tượng, NH 23 đã tìm thấy cô gái ấy – Tân đại sứ thương hiệu NH23 – Bùi Khánh Linh – Á Hậu 1 Miss Grand Vietnam 2023. Không chỉ qua những gì mà cô đã thể hiện ở các vòng thi mà còn ấn tượng bởi sự nỗ lực của người đẹp Bắc Giang khi trải qua nhiều cuộc thi lớn, với chia sẻ “Nhiều người nói tôi không biết điểm dừng. Tuy nhiên, mỗi cuộc thi cho tôi trải nghiệm khác nhau. Tôi còn trẻ nên khi có cơ hội sẽ không bỏ lỡ. Còn danh hiệu là phần thưởng cho cố gắng, phấn đấu trong hành trình đó”.

NH 23 luôn đồng hành cùng Khánh Linh trên hành trình Miss Grand Vietnam
Thần thái tự tin, toả sáng của Khánh Linh

NH23 tin rằng, với bản lĩnh và hành trình nỗ lực hoàn thiện sứ mệnh cao cả trong tương lai, Tân Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh chính là người thích hợp để truyền cảm hứng giúp hàng triệu cô gái ngoài kia tìm thấy sự tự tin qua mái tóc, giúp họ thêm yêu thương bản thân và luôn tỏa sáng rực rỡ.

Chúc mừng Tân Á hậu 1 Miss Grand Vietnam – Tân Đại sứ NH 23 Vietnam – Bùi Khánh Linh

Hãy cùng NH23 – thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Châu Âu và Tân đại sứ thương hiệu – Á hậu 1 Bùi Khánh Linh bắt đầu hành trình tôn vinh vẻ đẹp tích cực, quyến rũ và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại!